.
Dedicated To The Best Result
V
Villa for rent in Saigon Vietnam
House for rent in HCMC
Serviced apartment for rent in Ho Chi Minh City
Aparment for rent with beautiful panoramic views of HCMC
Aparment for rent with beautiful panoramic views of HCMC
Office for rent in HCMC Vietnam
Office for rent in HCMC Vietnam

Cho thuê căn hộ HAGL quận 2


  
    
      
      Code
      
      3090
       
    
    
      
      Tên dự án
      
      
      HAGL
      
      
       
      
    
    
      
      Địa điểm

D.Tích P.Ngủ P.Tắm Code
157 m2 3 2 3090
850 USD/tháng Detail

Code 3090 Tên dự án HAGL Địa điểm


  
    
      
      Code
      
      3089
       
    
    
      
      Tên dự án
      
      
      HAGL
      
      
       
      
    
    
      
      Địa điểm

D.Tích P.Ngủ P.Tắm Code
138 m2 3 3 3089
800 USD/tháng Detail

Code 3089 Tên dự án HAGL Địa điểm


  
    
      
      Code
      
      3087
       
    
    
      
      Tên dự án
      
      
      HAGL
      
      
       
      
    
    
      
      Địa điểm

D.Tích P.Ngủ P.Tắm Code
157 m2 3 3 3087
900 USD/tháng Detail

Code 3087 Tên dự án HAGL Địa điểm


  
    
      
      Code
      
      
      AP 2010

D.Tích P.Ngủ P.Tắm Code
162 m2 4 3 AP 2010
1000 USD/tháng Detail

Code AP 2010

Nội dung chi tiết chuyên mục Cho thuê căn hộ HAGL quận 2

 

Tags keywords: Cho thuê căn hộ HAGL quận 2, căn hộ HAGL cho thuê Are you looking for an Apartment for rent near Tan Son Nhat airport? Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thuê căn hộ gần sân bay, hoặc thuê căn hộ dịch vụ gần sân bay như ý. Currently we have service apartment near Tan Son Nhat Airport with nice furniture. Not only that, we are short term apartment rental ho chi minh city, but if you need to find a serviced apartments short time tan son nhat airport, you can still come to us. Thank you!

Request A Quote

0938.67.68.67

Mở bán căn hộ Grand Manhattan với giá căn hộ Grand Manhattan của novaland tại quận 1, dự án grand Manhattan novaland quận 1 được công bố thông tin cùng dự án avani phan thiết hiện tại thông tin giá dự án grand manhattan vẫn chưa được chủ đầu tư công bố vì thế vẫn đã mở bán dự án án avani phan thiết.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là bán căn hộ water bay quận 2. tuy nhiên hiện nay giá căn hộ Water Bay Novaland chưa được công bố vì thế để biết thêm dự án water bay quận 2 xin liên hệ trực tiếp.

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

www.bestbest.vn